Trang chủ » Giới thiệu Nem Chua Ớt Đỏ

Từng bước một khẳng định, danh tiếng và tham vọng

Hệ thống Nem chua Ớt Đỏ với khởi đầu kinh doanh nem chua Thanh Hóa tại Hà Nội chủ yếu qua kênh online. Và chủ yếu bán lẻ cho khách hàng tại thị trường Hà Nội.

Tuy nhiên, chỉ sau 6 tháng, với lòng kiên trì, cùng sự nhất quán về chất lượng. Cũng như những cam kết cốt lõi là nhận hết trách nhiệm với bất kì sản phẩm nào bán ra thị trường được gắn mác Nem chua Ớt Đỏ. Chúng tôi tự hào đã nhận được sự tin tưởng của khách hàng toàn Quốc. Xa hơn nữa là đồng bào tại các nước Nga, Đức, Đài Loan, Nhật Bản, Trung Quốc…

Chúng tôi đã từng bước một trong quá trình quảng bá hình ảnh về văn hóa ẩm thực xứ Thanh ngày một vang xa. Đến mọi ngóc ngách của tổ Quốc. Đến những nơi, có bước chân người con Việt Nam trên toàn Cầu. Đó là niềm tự hào, sự vui sướng mà không một giá trị kinh tế nào có thể đánh đổi!

Trong những tháng ngày gây dựng đầu tiên. Đối đầu với hàng trăm khó khăn từ định kiến về nem chua Thanh Hóa. Đến sự bỡ ngỡ của người mới làm kinh doanh bán lẻ, chúng tôi đã mạnh dạn tham vọng của mình. Trở thành Hệ thống bán lẻ nem chua Thanh Hóa lớn mạnh, uy tín và chuyên nghiệp nhất Việt Nam.

he-thong-ban-le-nem-chua-ot-do-nem-chua-thanh-hoaThành quả là gì?

Về mặt doanh thu: với mức doanh thu hiện tại, chúng tôi tự tin, mình là đơn vị dẫn đầu!

Về mặt nhận diện thương hiệu. Chúng tôi đã nhận được sự tín nhiệm. Nhận biết của tất cả khách hàng, tiến tới trở thành một thương hiệu độc lập: nhắc đến nem chua Thanh Hóa, nhắc đến Nem chua Ớt Đỏ. Như nem chua Cây Đa làm được ngay trên đất Thanh Hóa.

Về mặt hệ thống cửa hàng: cửa hàng phân phối tại Hà Nội có địa chỉ 8 Phan Đình Giót. Với đầy đủ hình ảnh nhận diện, sự chuyên nghiệp của nhân viên. Cùng với hệ thống sản phẩm đầy đủ.

Về mặt chiến lược: chúng tôi đang từng bước thực hiện những bước đầu để trở thành đơn vị lớn nhất, chuyên nghiệp nhất với những đầu tư táo bạo.

Tỏi và ớt dùng làm nem phải là tỏi tươi, không phải tỏi bột

Tỏi và ớt dùng làm nem phải là tỏi tươi, không phải tỏi bột

Hiện tại, với chuỗi cung ứng và sản xuất hiện có, chúng tôi tự hào đáp ứng đầy đủ nhu cầu về nem chua Thanh Hóa. Cho hầu hết những của hàng bán lẻ nem chua Thanh Hóa, nhà hàng, quán bia và du khách cả nước cũng như thực khách tại Hà Nội.

Nem chua Thanh Hóa ngon phải hơi đỏ

CỬA HÀNG TẠI HÀ NỘI:

Số 78 Bùi Xương Trạch, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0911.323.548

[W] http://NemChuaOtDo.com –http://NemThanhHoa.com

[M] sales@nemchuaotdo.com

Nem chua Thanh Hoa - Nem chua Ớt đỏ